Anong recipe ang mas magaling na lutuin ni yaya kumpara sa yo? Grabe, tinuruan kong malutong ng lasagna yaya ko, tapos ngayon mas masarap na ang version niya kaysa sa akin! :D

3 Replies

Yung boss ko dati kinekwento nya na tinuruan nyang magluto ng sisig yung helper nila na Ilocana. Kapampangan sya kaya no doubt na masarap talaga syang magluto ng sisig. Nung nawili daw yung helper nya mag luto ng sisig nagulat daw silang lahat kase napaka sarap na nung pagkaka luto ng helper nya. Nag dala pa sya sa office para ipa-tikim sa amin!