Anong masarap na lutuin para sa mga Mudra ngayong Mother's day?

4 Replies

Nag luto ang asawa ko ng Lechon Belly at Chopsuey para sa lunch namin. Syempre hindi tayo kikilos ngayon mga mommy kase araw natin to kaya hinayaan ko si hubby na lang ang gumawa ngayong araw. Nakapag beauty rest kahit papaano.

Seafoods kasi hindi naman to madalas na linuluto talaga pag my special occasions lang. Mabenta din sa family gatherings namin ung pasta at mga ihaw ihaw. Lalo na uso ang boddle fight na set up

Yes bet ko din ang seafood kase madalang yoon lutuin at ihain sa mga ordinaryong araw. Masarap mag Paella!

Although maganda ang lutong bahay, mas pinili namin na lumabas na lang para less pagod sa end namin.