Anong recipe ang mas magaling na lutuin ni yaya kumpara sa yo? Grabe, tinuruan kong malutong ng lasagna yaya ko, tapos ngayon mas masarap na ang version niya kaysa sa akin! :D

3 Replies

Tinuruan naming mag lechong kawali yung kasama namin. Sabi namin na dapat pakuluan with bawang, sibuyas, paminta at asin para mag lasang bagnat tapos deep fry pagka laga. Nanood naman sya kung paano gawin. Nung minsan, inilabas nya yung turbo tas tinurbo nya yung liempo, aba mas malutong pa kaysa doon sa deep fried na ginagawa ko at healthy pa daw kase hindi nga naman babad sa mantika. Hahaha