Anong recipe ang mas magaling na lutuin ni yaya kumpara sa yo? Grabe, tinuruan kong malutong ng lasagna yaya ko, tapos ngayon mas masarap na ang version niya kaysa sa akin! :D

3 Replies

One time, tinuruan kong magluto ng kare kare yung kasama namin sa bahay. Para madali ang buhay, gumagamit na lang ako ng mama sita's mix. Tapos one time, nag sabi sya nag mag kare kare daw sya. Nung pagka luto napaka ganda ng presentation at crispy yung liempo na gamit nya. Tapos hindi sya gumamit ng mix, pure peanut butter, atsuete at toasted bigas yung ginamit nya!