2am thoughts

Anong reaction ng bf/asawa mo nung sinabi mo na buntis ka? Yung akin kasi nung una parang di sya masaya, nagulat sya. Tanong pa sakin “baka dinaya mo yan” pero i think ngayon mej ok naman, medyo lang.

57 Replies

happy po sya biniro pa nga nya ako ng Covidy daw ipapangalan namin 😅 Doctor kasi mismo ang nag sabi na buntis ako kaya ayon gulat kaming dalawa, akala ko nag tatae lang ako 😂

3y ago

hahahaha same dun sa panganay ko sabi din ni mr covid dw papangalan😅