2am thoughts

Anong reaction ng bf/asawa mo nung sinabi mo na buntis ka? Yung akin kasi nung una parang di sya masaya, nagulat sya. Tanong pa sakin “baka dinaya mo yan” pero i think ngayon mej ok naman, medyo lang.

57 Replies

sya ang unang nakaalam kesa sa akin , haha. nag hihinala na daw sya , hahaha ako kasi wala lang sa akin noong una iniisip ko late naman ,😊

masaya naman kasi naka plan naman xa. gumagamit pa ko ng ovulation app. may picture pa xa na hawak ung pt para 1st pic daw nila ni baby

Masaya kasi we waited for 4-5 years saka pinagpray namin talaga kay Lord and yes he gave us this blessing. 💗

Yung pinagkalat nya agad sa buong family nya at mga kaibigan wyl ung family ko sobrang late na nlaman 😅

ako yung na gulat kasi wala akong ka alam alam nilagnat lang ako sinabi nya sakin ganyan talaga pag buntis

Masaya. Lagi nadin kasi nya sinasabi na sana magka baby na kami. After mga 21 months dumating din. 😊

Tulala, lutang natameme kasi anjan na naka buo rin sawakas 4almost 4 or 5 years na naghintay SYA☺️.

suuuper happy xa...5 yrs kc n kmi trying..at algang alga nya kmi ni baby...♥️♥️♥️

Sobrang saya ni hubby kasi gusto nya tlga na magka baby kami agad after we got married.

sobrang saya ni hubby kc after 12years sa wakas nasundan din nmin ang aming panganay.