#GoAnonymous

Ano'ng pinaka huling lie na sinabi mo sa partner mo? It could be a little white lie or a big, big secret. #GoAnonymous para hindi dyahe.

#GoAnonymous
90 Replies

Yung nalihim ko sakanya NOON na may utang ako. Nagwowork pa kasi ako that time tas diko na nabayaran yun. Tas hanggang sa magka anak kami nun, tsaka ko nalang nasabi sakanya nung.. lumaki na yung babayaran ko. 😞 sobrang hiyang-hiya ako nun sakanya! Na dapat ako ang magbabayad hindi sya. Pero, he insisted na bayaran na daw namin. Kaya after nun, nadala nako sa mga utang na yan.