#GoAnonymous

Ano'ng pinaka huling lie na sinabi mo sa partner mo? It could be a little white lie or a big, big secret. #GoAnonymous para hindi dyahe.

#GoAnonymous
90 Replies

Kaya ko pa. (pero sobrang pagod na ko sa lahat at sakanya)

4y ago

cheer up lang mom!!!!! iba talaga powers ng INA ....

nagpanggap akong di ko pa alam ang gender ni baby 🤣. inamin ko lang after ng gender reveal party namin 🤣.

Yung Sabi ko d ako uminom Ng kape pero Ang totoo umiinom ako 😅

"Gusto ko masolo birthday ko bukas!" 😂😂

ccr lang aq para sya muna magpatulog tas sa cr manonood aq tulfo ,🤣🤣

kahapon lang... sabi ko hinila ni baby eyeglasses ko nabali...pero the truth is nadaganan ko...ahaha

"Ayoko gumastos sa birthday ko.pandemic.kelangan naten magsave"🙄🙈

4y ago

wala ng tahing pera... ahaha

hindi kakain ng malalamig pero kumain ako halo halo kahapon kasi sobrang init 😁😁😁

hindi na ako oorder sa Shopee. 🤪 hindi na nga ako omorder.. sa Lazada nalang😁😁

wala tayong ulam 😂😂😂 pero ang totoo nakaluto na ko pag gising nya.