Sorry!

Ano'ng pinaka-funny na dahilan kung bakit inaway mo si hubby?

Sorry!
485 Replies

Yung di ko mapigilan na cravings ko. Naalala ko nung buntis ako kay bunso, nagccrave ako ng palabok. Maraming palabok sa area namin pero Jollibee palabok gusto ko medyo kailangan magbiyahe kasi medyo malayo Jollibee samin. Alam ko may bagyo pa nun kaya ayaw sana ni hubby lumabas na. Pero dahil sa cravings ko, hala hindi ko talaga siya kinikibo. Ending lumabas pa kami kahit malakas ulan para lang mamili ng Jollibee palabok. 🤣🤣🤣