Sorry!

Ano'ng pinaka-funny na dahilan kung bakit inaway mo si hubby?

Sorry!
485 Replies

pinangseselosan ko nung buntis ako ung kaklase nyang babae kahit alam kong wala naman talaga dpat pagselosan. ewan ko ba ko dn maintindihan sarili ko nun hndi ko dn ksi alam na buntis na ko. kahit mga kapitbahay nagtaka na bat daw ba lagi ko inaaway ung asawa ko e hndi naman kami nag aaway nun. un pala buntit😅😂

tamad utusan hahahah,gusto nasasaktan pa bago sumunod🤣🤣🤣tapos kapag kausap ko siya sa chat kpa hindi ko gusto ung sagot nia tas kapag bagal mag chat naiinis ako binunungaan ko agad siya hahahah,,, tapos nag selos din ako sa klasma8 ng kapatid nia kse nga mag katabi sila nqg selos tlga ako nun🤣🤣🤣🤣

Kapag kavideocall ko siya at di kmi mgkarinigan at mgkaintindihan, highblood agad ako,, pinapatayan ko minsan pag nainis ako tapos tatanungin nya bkit highblood daw ako agad eh maingay nga kc or mahina, sabi ko naman.. pabingi bingi ka kasi! (😂😂😂nkakaloka tlga ang ugali ko, maikli pasensiya😄)

pag wala akong makain,, nagiging matapang ako sa knya,. d pa nya kc magets pag ganon nkakainis ,.mali ko nman kc d ko pa dretsahin na bumili ka nman ng makakain ko,. kc pag nagsabi nman ako ee bibili nman sya,. ung gusto ko kc syempre magets nman na nya na kelangan may nkastock na mga makakain🤣😅

yung nagpabili ako ng pizza at mliktea kasi cravings ako tapos sabi nya sarado na daw bilihan ng pizza kaya sige ayos lang kako then akala ko may bitbit syang milktea nagsinungaling sya na sarado na daw bilihan pero alam ko oras ng closing nung shop. ilan araw ko sya di pinansin at tinabihan matulog 😂😂

1. Inaya ko syang kumain pero ayaw na nya 😂 (Reason: Kakakain lang namin , 2 hours ago . Busog pa sya. ako naman nagke craved pa🤣🤣) 2. Napanaginipan ko na kiniss nya ung kapitbahay namin (Reason : ex kasi un ng barkada nya . Then nanuod kmi ng movies . so , naghalo halo na sa utak ko)

dahil sa naging kabit nya nong 7months in a relationship palang kami nagtatanong ako ano nagustuhan nya don e ang itim itim tas may anting anting churu pa matapang pa nga e til now nakita ko sa center pag nagpapa check up ako nagpa health cert pa si landi hahaha ako pa din ang nagwagi

Yong di nya ako uupdate sa lahat na mga ginagawa niya. subrang galit ko na dyan kahit alam ko naman talaga na may ginawa sya sa trabaho. hahaha! wala lang gsto ko lang talaga mang away kaya sure ako.. di na kilangan pang itanong kung sinong ama netong baby JE ko. hahaha!

nung buntis pa ako sabi ko bumili ng tuyo, smoked fish binili. sabi ko bat yan? sagot nya "hindi ba yan yun? diko kasi alam pagkaiba nilang dalawa" ps. napadpad pa quiapo yan para lang bumili. diko alam pero grabe inis ko dahil siguro naglaway ako tapos ending wala.😅

pag bumibili sya ng pagkain tapos pinagtataguan nyako kasi ayaw nyako bigyan magugulat nalang sya nakatingin nako sa kanya habang kumakain sya HAHAHAHA tapos wala syang choice kundi bigyn ako tas sabay sabing "ANG BILIS NG PANG AMOY MO BASTA PAGKAIN" HAHAHAHAHAAHAHHA