Sorry!

Ano'ng pinaka-funny na dahilan kung bakit inaway mo si hubby?

Sorry!
485 Replies

Pagkain lang talaga lage dahilan bakit ko siya naaaway sa totoo lang 😂 Pag di masarap luto niya o kaya maling pagkain nabili niya 😂 I'm working hard and not maluho when it comes to other material things but when it comes to food talaga di ko tinitipid sarili ko and nagssplurge ako para makain yung gusto ko kasi mapili talaga ako sa pagkain. When I don't get what I want to eat nagiging dragon na ko 😂