Sorry!

Ano'ng pinaka-funny na dahilan kung bakit inaway mo si hubby?

Sorry!
485 Replies

Yung siya taga luto ko tpos mgpapaluto akong adobo pero gnwa nyang bistek tagalog nilagyan nya ng calamansi instead of suka tpos onion na mejo hilaw kc nga namiss daw nya kumain ng onion na puti kagaya nung nsa saudi pa sya 😑 ako nmn nagtampo kc gsto ko Ng adobo pero no choice kc sya taga luto ko 😑 hnd ko nlng sya pinansin pero marupok lola nio bumigay dn ayun ok na kami 🤣