Sorry!

Ano'ng pinaka-funny na dahilan kung bakit inaway mo si hubby?

Sorry!
485 Replies

Galit na galit ako dahil umorder sya sa shopee mga 1k din yata. Tapos wala siya, so ako ang nakareceive at nagbayad. Ang gaan gaan ng parcel! Kung ano ano na chinat ko sakanya. Sabi ko baka naloko na siya. Tapos hindi ko sinabi, bnuksan ko. Couple ring pala. HAHAHAH. Yung simangot na simangot na ko nung bnubuksan ko tas natawa ko pag kita ko hahaha! Nawala kase wedding rings namin. Pnalitan pala niya 🤣❤️ Hindi na surprise dahil inopen ko sa bwiset. HAHAHAA