Sorry!

Ano'ng pinaka-funny na dahilan kung bakit inaway mo si hubby?

Sorry!
485 Replies

nagpapa bili ako ng cake, eh ang lakas ng ulan tapos du duty na sya which is pang gabi pa sya, hirap pa kung san hahanap ng cake na maalat na matamis, hahaha sabe nya lang bukas nadaw, tas sinabi kong wag na palibhasa hindi mo kami mahal ng anak ko, hahahahaha ewan ko ba sating mga buntis aarti minsan😂🤣 tapos yun maya maya nakatok na sa pinto may dala na sansrival na cake hahaha pagtapos kong kainin tsaka ko lang sya pinansin😂 hirap maglihi😁😂