Anong perfect na sawsawan para sa inyo?

10 Replies

Simpleng toyo at calamansi lang din sakin. Or mang tomas if may lechon, lechon kawali and the like. Ayaw ko ng masyadong complicated na sawsawan.

Toyo and calamansi lang for me. Hindi ako mahilig sa suka or any other sawsawan. EVen toyo and calamansi, konti lang din nilalagay ko sa ulam.

Depende po sa ulam. Kung inihaw syempre toyo, calamansi at sili. Kung nilagang gulay e bagoong balayan at kalamansi.

Gumagawa ang husband ko ng garlic chili sauce. Kahit saan bagay sya. Pwede haluan ng toyo or patis.

Homemade chili sauce na yung sili at atsuete galing sa bakuran namin.

Kinurat na suka lalo na sa mga prito anghang at may konting tamis

pinakurat suka! yum for fried food and lechon 😊

Mang Tomas! The all around sarsa! Hehe

Kalamansi, patis at labuyo ftw!