sawsawan

Anong paborito nyong sawsawan ngaun na buntis kayo ? Sakin bagoong alamang na may suka ?

37 Replies

Mahilig din ako sa bagoong dati pa kahit hindi pako buntis dahil sa Pangasinan ako lumaki. Pero medyo hinay ako ngayon sa mga sawsawan lalo na maalat dahil prone tayo sa UTI at hypertension. Damihan mo na lang lage ang tubig mo para macleanse ang katawan mo sa alat. Mahirap magkasakit pag buntis.

1st trimester suka ,ketchup toyo na may chilisauce ngayon third trimester bigla nalang ako nawalan ng gana sa mga sawsawan nakakaramdam na ako ng maanghang maasim maalat ayoko na lahat yan 😁

Wala. Haha! Kung anong bagay na sawsawan dun sa food, yun gusto ko. :) hinay lang po sa bagoong alamang kasi malakas maka UTI yan at makakati ng pempem. :)

5y ago

Opo Di nmn po araw.o2 . More water din hahaha

Dati suka na may bawang, asin at paminta. Kaso nung nabedrest ako di ko na controlled sawsawan ko hehe

parehas tayo gusto ko na tungain pag yan sawsawan ko pinipigilan lang ako 🤣🤣🤣

dpnde hehe nung buntis ako gusto ko chili sauce iniiwasan ko lng tlga.

Ketchup toyo mix po haha peo nung naglili po ako nun peo now suka lng po

Chillisauce hahaha bsta may mtikman akong maanghang solve nq 🤣

Sa wife ko nahilig sya sa patis at kalamansi na sawsawan before.

Toyo mansi na may sili hehe