Anong part po ng egg ang pwedeng ipakain sa baby 1-y.o and below? Sabi kase nung iba yung egg white lang daw. Sabi naman nung iba dapat yung yolk lang. Alin ba ang mas tama?

10 Replies

Ito ay mas mahusay sa feed ang itlog puti at pula ng itlog nang hiwalay para sa isang ilang araw. Ito ay upang matiyak na walang allergic reaction. Ako ay may dumating sa kabuuan ng mga kaso kung saan mga bata ay mag- allergic sa itlog puti o pula ng itlog mismo at sa mga oras sa parehong mga itlog at pula ng itlog. BTW, if there are any errors in my translation. Advance apologies. Just trying my best to do the translation. :) Have a great day.

8y ago

Thank you chai ong :)