My Dreams for Baby

Ano'ng pangarap mo for your baby or babies?

My Dreams for Baby
94 Replies

Dream ko na maging succesful silang lahat...lumaking mabubuting tao at may takot sa Dios..

Lumaki lang na malusog at maging Mabait na Bata . Kung ano man gusto nya sa buhay susuportahan ko

Pangarap kong maging masaya sya. Yung totoong masaya. I want her to have peace and to feel love.

basta lumaki po sya ng healthy,anu man gusto nyang pangarap suportahan lng po namin sya

to have a successful career. to be God fearing and responsible child to us her parents

Lumaki sya ng maayos, magkaroon ng magandang buhay at may takot sa Diyos❤️🙏🏻

lumaking healthy at isang mabait, magalang at masipag na bata at my takot sa diyos ☺️

Sana maging healthy sya. Hindi nya makuha mga chronic diseases ng family namin.🙏

maging healthy lagi, maging malusog at wag magkakasakit.. lalo na ngayong pandemic

maging healthy lng sya lagi at lumaking may takot sa diyos at mabuting tao... 😊🤗