My Dreams for Baby

Ano'ng pangarap mo for your baby or babies?

My Dreams for Baby
94 Replies

Basta lumaki syang healthy at happy kung anumang gusto nya paglaki susuportahan namen.

support ako sa knya anung gusto nia paglaki basta magaral mabuti at matupad gusto nia

pangarap ko para sa kanya na maging mabuting tao at maging malusog at successful

Gusto na bigyan sya NG magandang buhay at malayo sa sakit at mka tpos sapag aral

mging healthy at lumaki syang mabait na bata at lumaki syang may takot sa diyos

Makapagtapos siya ng pag aaral and maging successful siya in life.. ❤️

maging malusog na bata may takot sa diyos magalang sa lahat ng nakakatanda

To be a man of God 😊 so joy and blessings will follow hehehe

lumaking may takot sa dios. everything follows na kapag ganon.

God fearing ,Magalang ,Matalino at Matapang sa lahat ng Pagsubok.