My Dreams for Baby

Ano'ng pangarap mo for your baby or babies?

My Dreams for Baby
94 Replies

A good servant of God. kaya nga sinasabi ko kay hubby na dapat pakitaan namin siya ng kagandahang asal para paglaki niya eh hindi siya maging salbahe.

Kung ano yung dreams ng baby ko, dun kami. But of course I want him to grow na may mabuting kalooban, may takot sa Diyos at mapagmahal na anak.

pangarap ko maiprovide ng sapat ang mga kakailanganin nila in the future, at lumaki silang healthy and may respect sa tao.

Kahit anong profession basta lumaki siyang healthy, may compassion sa kapwa, may takot sa Diyos at lumaking masaya.

ang matupad ang pangarap niya. na lumaki siyang may pagmamahal sa Diyos upang maging mabuti siyang tao pag laki.

sana maging healthy xa palagi..at lumaking mabait,may takot kay God, at matupad nya ung mga pangarap nya...

Lumaki siyang malusog at maging mabuting tao. Gagabay lang kami sa kung ano man magiging pangarap nya sa buhay.

...ang makagraduate sa college at matupad nya lahat ng pangarap nya sa buhay...at syempre maging masaya..

lumaki sya na isang mabuting bata,lumaking malusog at maging succesful sya sa mapipili nyang larangan🙂

Madami syempre pero Kung ano gusto nya sa buhay nya basta masaya sya at nakakabuti sa kanya dun ako.