Craving for Food?

Ano'ng pagkain na dati hindi mo naman masyadong bet ang bigla mong nagustuhan at hinanap-hanap pa nu'ng nabuntis ka na?

Craving for Food?
394 Replies

tinapay 😑😑 hindi nmn sa bet ... kailangan lang ... dahil need ko ng diet ... once a day nalang kasi ako kumain ng rice (konti lang isang sandok mga limang subo ng kutsara) ... then sa gabi 3 slice ng tasty bread with palaman .. then prutas na ... laging tubig din ... sa cravings ko bawal kasi hindi sya good for my baby ... kaya stay lang ako sa tinapay ..