Craving for Food?

Ano'ng pagkain na dati hindi mo naman masyadong bet ang bigla mong nagustuhan at hinanap-hanap pa nu'ng nabuntis ka na?

Craving for Food?
394 Replies

Napaisip ako sa question na to ha😂🤔mahilig kasi talaga kami kumain ni hubby stress reliever namin un kaya hirap mag isip tuloy 😂 siguro ung mga malalamig na inumin like mga shakes basta malalamig dati di naman ako masyado dun sakto lang pero ngaun lalo na 3rd trimester gusto ko malalamig na drinks 🤩🤤