Craving for Food?

Ano'ng pagkain na dati hindi mo naman masyadong bet ang bigla mong nagustuhan at hinanap-hanap pa nu'ng nabuntis ka na?

Craving for Food?
394 Replies

Pepperoni pizza ng SnR then lalagyan ng strawberry Jam on top 😵

wala naman po, kung ano kinakain ko noon un parin.

Sa first pregnancy ko sobrang ayoko sa hitsura, sa amoy, at lasa ng fried chicken. Pero ngayon second preg excited na ulit ako sa fried chicken.

baliktad yung isaw fav ko now sinusuka ko lang maamoy ko pa lang naduduwal ako

Wala naman..wala kasu akog arte sa food nung ngbuntis ako eh

Lomi.. iniyakan ko pa ng hnd q pinagbigyan ni hubby 😄😄

mga ginataang ulam. dati di ko nman hilig un hehe

yong mga my sabaw ying gusto ko na dati hindi ako ganun maghanap

gusto ko bigla umino ng orange juuice

Sweets. di naman tlga ko mahilig sa matamis. pero nung nabuntis ako sobra.