Time of the day

Anong paborito niyong oras? Umaga, tanghali, hapon, gabi, madaling araw? Ako paborito ko madaling araw kasi tahimik ang bahay habang tulog pa lahat

114 Replies

madaling araw, kasi iyon ang pinaka solemn na oras lalo sa na pakikipagusap sa Dios.

Simula gabi hanggang umaga. Pag tanghali hanggang hapon kasi sobrang init na eh😂

madaling araw din, lahat sleep na. may time nako para sa sarili ko hehe

ako rin madaling araw.tahimik tpos pwd mong kulitn hubby kht tulog.hahaha

Madaling araw, yung magigising kami ng partner ko para kumain lang.

Anytime since my sarili kaming kwarto at malaki ang bahay 🤣😂

Gabi pag may trabaho (yung uwian na, hehe). All day pag kasama si baby.

Sa gabi, nasa kwarto nalang at nagpapahinga pag tulog na si baby 😂

Yung oras ng tulog ng makukulit na bagets kasi napapahinga ako 😂

Ako din 11pm onwards. It’s very relaxing. Tahimik ang mundo. 🙂