Pregnancy test

Anong oras po ba dapat nag pPT? Madaling araw or okay lang anytime of the day? Mas effective daw kasi pag madaling araw.#advicepls

27 Replies

saakin after lunch tas dami ko pa nainom na tubig pero accurate 2 lines parin lumabas 2 beses ko pa nga ginagawa e

Kahit maga mommy basta pag gising mo yung first wiwi mo😊yun po effective po yon mommy.

HCG naman po yung natetest nyan. Kung malakas HCG level kahit anong oras ka mag PT positive yan.

Any time of the day pwede pero pinaka best is yung first pee in the morning.

kung talagang buntis kahit hapon kahit umaga magpopositive po yan. :)

hapon ako nag PT accurate naman 😁

basta pag gsising mo sis ung dikapa umiinum ng water

basta unang ihi mo malinaw ang lalabas dun

morning po sis.. pagkagising mo po

pag gising sa umaga mommy pinak accurate