Time of the day

Anong paborito niyong oras? Umaga, tanghali, hapon, gabi, madaling araw? Ako paborito ko madaling araw kasi tahimik ang bahay habang tulog pa lahat

114 Replies

Wala naman. Bsta mas masaya kung anjan si hubby. I always miss him. Layo kasi ng workplace nya. Restday lng nakakauwi.

gabi ksi kasama ko si hubby. sa umaga ksi my work sya. gabi lng kami nakakapag usap ng matagal about future. hihi

Gabi . Pagnasa bahay nc hubby ang saya lng kapag naglalaro na sila ni baby , halatang mis na mis nya Papa nya.

umaga... ayoko ng gabi sumasakit ngipin ko at ulo ko ehhh tsaka may anxiety yata ako sa madilim hehehe

eversince talaga umaga gustong gusto ko ng araw feeling ko nabubuhayan ako pero komportable sa gabi.

Midnight😂 Pero. Khit nmn buong arw tahimik ako haha ako lang mag isa naiwan sa bahay ey

Gabi at nasa bahay nasi hubby, sabay sabay kaming magddinner tapos kulitan muna bago matulog.❤

All day! Because we only live once and we need to cherish every moment of it (:

Umaga ksi nakakapag bonding kmi ni baby playing his toys and watching cocomelon😂

Gabi 👪 kase buo na kami nya with my husband while playing my little princess nmn ❤