Usapang Pamahiin

Ano'ng paborito mong pamahiin?

Usapang Pamahiin
72 Replies

wag magalit sa ibang tao,dahil magigibg kamukha daw ng baby kung kanino ka nagagalit dapat happy lang

Wala dahil hindi naman totoo lahat ng pamahiin at nagiging mangmang lang ang iba sa syensya.

Wala akong paboritong pamahiin HAHAHA hindi kasi talaga ako pro sa pamahiin🤗😂

Nice. Maraming modern mommies dito. Same here hindi naniniwala sa pamahiin.

magpagpag daw muna pag galing lamay... Para daw di sumunod ang kaluluwa sa bahay..

Wag kumanta sa harap ng kalan makakapag asawa daw ng matanda... 🤔🤔🤔

Mag "pagpag" muna sa ibang lugar pag katapos pumunta sa isang lamay

wag daw kumain nanq maramin paq qabi. . .nkakalaki daw nanq baby sa tiyan

kumain ng lahat ng makahiligan ,baka saktan ng tiyan😍😋

wag dw ako masyadong iinom ng malamig dahil dun bibilis lumaki c baby