Usapang Videoke!

Ano'ng paborito mong kantahin kapag nasa iyo na ang mic?

Usapang Videoke!
98 Replies

Kahit ano basta kaya ng boses ko🤣 Pero mostly mga Mymp songs minsan rap basta mga pabebe lg kc di ko kaya matataas e😅

kung ano ano na lang basta naisalpak at alam kantahin.. fav ko lahat ung kinakanta ko eh..

marami akong fave songs pero di lahat kaya ko kantahin kasi pang mababa lang boses ko ehh 😅😅

FALLING IN LOVE - 6 PART INVENTION WHY - AVRIL LAVIGNE IGNORANCE - PARAMORE

Breathless - The Corrs Never Had A Dream Come True - S Club 7 Cool Off - Yeng Constantino

Sometimes love just aint enough 🎶🎵

i still believe in love with loving you by sarah g. 😍 yun lang kaya ko hahaha😂

through the fire, halik, rolling in the deep

mga oldsong. diko alam baket , siguro dahil mas may laman yung lyrics ☺️☺️

Basta Kung ano Lang maisipan 🤣🤣🤣