Snack Attack!

Ano'ng paborito mong merienda?

Snack Attack!
191 Replies

pizza / spaghetti, carbonara / milktea, coke / nachos ( noon ) 🤣😂 hot pandesal / milk, water / fruits / oat meal, cereal ( ngayon ) 🥰🤣😂😅

kahit ano po na meron basta snack🤤 pero hinahanap ko talaga is Saging (banana chips, bananaque,turon) spaghetti, shawarma, salad.

burger na tinda ng kapit bahay namin .. grabe ang sarap ng burger niya 35 pesos lang pero parang burger sa burger king ang lasa 😋

palabok. since naging preggy ako (except 1st tri with my paglilihi days) almost everyday yun yung gusto kong meryenda 😅

Iba iba kung ano magustohan ko sometimes pizza burger hangarian milktea palabok maja turon bananaque halo halo kanin

saging .🥺🥺 bananaque or turoon or minatamis na saging or nilaga basta any saging 😆

saging bananacue or turon o kaya shomai tapos buko juice 🥺🤤

kamote cue, nilagang kamote, mashed potato, french fries at ice cream

Banana cue, toron, kamote cue, mashed potato, french fries nila sa KFC, kakanin. Ganun.

Burger, Buko Juice, Okinawa Milktea, Champorado. etc ❤