Snack Attack!

Ano'ng paborito mong merienda?

Snack Attack!
191 Replies

anything na matamis. Donuts, cake, ice cream na ngayon iniiwasan ko kainin 😔

Kung anong mahanap ng panlasa ko😁 pero ngaun madalas lumpiang sariwa🤩🤤

suman 😊 wala pa rin tatalo sa kakanin 😋😋😋

khit ano nmn kinakain k...pero mas like k ang avocado n dinurog at skyflakes

bilo bilo turon, halo halo,kape,bananaque, madami kahit ano putcha hahaha

cold milo with milk and bread.. nuts.. fruits...

bananaque,okoy (kalabasa & hipon), sagot gulaman,milktea and fries

suman, turon, siomai, beef shanghai, sopas, pancit or spaghetti.

mga ginataan: halo halo, mais, munggo at kakanin

panchit, bbq, donut, icecream, pizza.. kahit anong magustuhan