ilang beses poba dapat inumin ang calcium carbonate 500mg?

At anong oras po?

6 Replies

Depende po sa advise ng OB. Sa first pregnancy ko once a day lang after breakfast, sa pregnancy ko ngayon twice a day, after breakfast and after dinner. Itanong mo sa susunod na check up mo kung ilang beses dapat at anong oras.

check mu Yung recita then, follow ang instructions na prescribe ni ob po... skin once a day lng po ☺️☺️☺️

once a day din advice sa akin ni ob at sa gabi since bwal mg sabay sa iron

Nightime ako mommy. Kasi bawal isabay sa iron na every morning

ako mhie once a day ko sya tinitake

once a day mommy