CALCIUM CARBONATE

Ilang beses po ba sa isang araw inumin to?

CALCIUM CARBONATE
47 Replies

d po advisable sabi ng ob ko ang galing sa center kasi po with antacid yan, makikita nyo naman po sa label, mas ok po kung buy na lang kahit sa generic lang mura naman un nasa 3 pesos lang per tablet.

Ask your OB about it. Dapat once lang pero may iba kasi na needed ng 2. Instructions should come from OB. 😊

Ganto po yung binigay saken sa mercury halos same lang nmn po sila dba magkaiba lng ng itchura?

Kung di ka nakakainom ng gatas pwede twice a day kung nag gagatas ka naman once a day lang po..

Ganito sakin, same na same 3x a day siya pinapainom sakin.

3rd trimester na po ako 3x a day pinapainom yung ganyan ko

Once per day lang po yan. If 500mg, twice a day po pagtake

Once a day mas maganda daw pag umaga.. Sabi ob ko dati

Ganyan din binigay saken ng OB ko . 3x a day

Once or twice, it depends on ur ob prescrip.