Best time to take Folic acid

Anong oras nyo po iniinom ang Folic acid vitamins nyo , everymorning or before bedtime?

18 Replies

sab pag vitamins mas ok sa umaga inumin. sab dn ng assist.ng ob ko. folic, med ob, ska calvin. 3 ung vits.ko s umaga ko po iinum lht.

Ako po before bed time ko sya tinetake before kasi pag nainom ako meds sumasakit talaga ulo ko.

Sa akin po 1 hour before breakfast. Okay po ba yon? Yon kasi nakalagay sa list ng ob ko

Me afternoon after meal , then at night around 11pm-12am mnsan... 2x day po kc skn

30 minutes before sleeping at night. Advised by OB

Evening, after meal po. Bawal daw po isabay sa gatas.

4y ago

Mamsh sabi ba ni ob yan? Na bawal isabay un gatas sa folic acid?

Morning momshie together with vitamins.

Before bedtime po ang sabi sken ni ob

Me po morning after breakfast.

After meal po, before bedtime