Folic Acid

Mga momsh, anong brand ng folic acid iniinom nyo? And best time to drink? Morning or evening?

25 Replies

yung binibigay lang sa center tsaka yung binili sa Watson's. Twice a day every morning tsaka bago matulog ko sya tinetake

Pinaka the best na brand ng folic acid ay Folart... Dahil ang Folart ang kaunaunahang brand ng folic acid...

Foralivit sakin. Folic + Ferous + vit bcomplex na siya. Gabi ko iniinom kasabay ng multivitamins ☺

Yung pinakamura sa watsons folart ata. I used to take it every morning until 14 weeks.

Foladin and duphaston sakin sa morning sa night naman obivit -max and duphaston naman

Folaid po sa generics lang. Evening ko sya tine-take tapos morning ung multivitamins.

Folart sakin, anytime naman basta once a day. Ako morning after breakfast. 🥰

Folart.. Evening ko sya iniinom kasi nag mimilk ako sa umaga

Folart.. anytime po pd.. pro nsanay ako ng morning..😊

sangobion prenatal FA once a day and before lunch lng.