Anong name ng baby girl mo?

Anong name ng baby girl mo? May meaning ba ito? Ikuwento kung bakit mo ito napili ?‍?

Anong name ng baby girl mo?
2737 Replies

Chleo Amethyst Habang nasa bus kami ng asawa papuntang baguio city para mag honey moon at na isip ng asawa ko na "parang maganda yung chleo" tapos ako "bakit chleo diba my patra siya" tapos sagot sakin "edi tanggalin yung patra basta chleo na lang maganda e". Tapos yung amethyst yung naisip niya rin yun ang sabi " bakit amethyst?" Sagot niya " my nakita ako sa facebook, alam mo yung rock na violet na diamond mahal yun kaya yun ang idagdag natin sa name ni baby. " nag okay na lang ako kaya Chleo Amethyst V. Tariga ang name ng baby ko