Anong name ng baby girl mo?

Anong name ng baby girl mo? May meaning ba ito? Ikuwento kung bakit mo ito napili ?‍?

Anong name ng baby girl mo?
2737 Replies

AVA CELESTINE Nakuha ko sya sa wattpad story na ang name ng isang demale character dun is "Ava Celeste". I fell inlove with this name especially buntis ako and naisip ko na itong name na ito ang ipapangalan ko kay baby. Celeste sana talaga instead of Celestine but more of my family member told me na bakit hindi na lang Celestine just like kay Tony Gonzaga. So I said "okay".. wala din naman talaga pinagkaiba.. Coz Ava mean in latin is "bird" and Celestine or Celeste in latin means "Heavenly". Nung nabasa ko to. I said to my self that this name is meant to be for me to use it for my baby.. "heavenly bird" .. what a nice and lovely word right? .. For me, it's a bird that would be guided by Heaven Above to fly at magpalaganap ng kabaitan at pagmamalasakit sa kapwa ng may talino at paninindigan sa mga desisyong gagawin nya.. hehe. Well , ito ang lagi kong panalangin para sa anak ko sa kanyang paglaki. 😊