Anong name ng baby girl mo?

Anong name ng baby girl mo? May meaning ba ito? Ikuwento kung bakit mo ito napili ?‍?

Anong name ng baby girl mo?
2737 Replies

Olivia Hope (means new beginning & hope) Yung Olivia from olive tree, marami sya significance sa bible and characteristic pero ni reference ko sya sa noah’s story — after 40days&nights ng ulan nagpalipad siya ng dove to check kung meron na silang madadaungan na lupa, then it came back with an olive branch then the rest is history ganda ng story— tapos yung hope sa bible din, yung verse na ‘faith, hope & love’ (Faith kasi name ko) sooo pagnagkaron ulet ako ng baby girl in the future, Love naman ipapangalan ko ☺️ im a single mom at ang dami ko kasi naging struggles while carrying my baby si Lord lang tlga nakapitan ko kaya sobrang meaningful saken ang buhay ng baby ko. 💙💙💙