Anong name ng baby girl mo?

Anong name ng baby girl mo? May meaning ba ito? Ikuwento kung bakit mo ito napili ?‍?

Anong name ng baby girl mo?
2737 Replies

my baby girl's name is ROME ELAINE... actually i dont have any ideas what is there meaning...but all i have in it was that i got it from both of our names her father is Romeo and me is Aileen ROME=ROMEO-O ELAINE=AILEEN MADE INTO RAMBLEd i was then curious if there is a meaning and yes i got it though i'm not quite sure,,having test test played from a social media, ROME ELAINE MEANS REALLY A BUNDLE OF JOY THAT GIVES EVERYONES HEART A HAPPY ONE WHEN SHE'S WITH YOU...😊😊💖💖😍😍😍

Still undecided for my baby’s name. Help me to chose 😊 RIA- meaning "small river"; Short and feminine, Ria has a rhythmic flow. ARABELLA- means beautiful CADY- Simple Happiness, Hillock, A Rhythmic Flow of Sounds, Pure CALLA- Greek for beautiful NAOMI- ‘Sweetness’ or ‘Delightful’ AMARI- means Eternal OLIVIA- means- peace - of the olive tree ELYANA- My God has Answered CALLIE- ‘Most beautiful’. It is often used as a diminutive of the names Callista (beautiful), and Calliope (beautiful voice) LAUREN- “sweet of honor", or "wisdom"

Anaiah - means gods give. (Di pa ako buntis sa baby girl ko nakita ko to sa tiktok sept.2020 while ngscroll ako then napaisip ako pag ako binigyan ni god ng bby girl ito ipapangalana ko) kaya nung nalaman ko feb 2021 di nako dinatnan binyag ng anak kong 1yr old yun hehehe sabi ko ito na sana bby girl na talaga kasi i have two sons. Ceign - bali kinuha ko siya sa second name ng mga kuya's niya last letter ng second name nila na (jaCE and reIGN) Thats it. Anaiah Ceign still waiting nako this october 2021 malapit na namin siyang makita 😊😍

Samantha Nessy Samantha kc name ng papa nya is shirwen while Nessy kc name ko niezel. di ko alam na may mga meaning pala ang mga iyon. kung ndi ako nag search sa google ndi ko malalaman na ang ibig sabhin pala ng Samatha sa greek ay flower, at pwede rin sa "listens well". At ang Nessy nman nung senearch ko..lumabas na "pure, holy and butterfly" in greek. however there is another reason why i named my daughter Samantha.. is because pinaglihi ko kc sya sa champorado.. e sa waray version ng champorado is Samporado.. kaya naging ganon.😅😅

Zyra Hope ( i choose hope kasi that time na preggy ako ngkasakit nmn si hubby and need mag resign sa work,,. ) Mira Faith ( mejo unexpected siya.. were using calendar method for 3 years and nagulat nlang ako dec last year ng di ako ngka mens, at first in denial pa ako kasi gusto ko sana pag 5 na si eldest pag sinundan..and may mga plans kami (financially) na naka line up dis year na for sure di magagawa pero still blessing pa din.. sabi ni hubby, ok lng yan .. magtiwala sa Panginoon, 😊

Kayleene Euiko 😍 Family ko at hubby ko nagdecide yung unang name from my name pinalitan lang ung unang part. Sabi ni mama para daw sya yung may K(meaning last say or money) tas sabi ng daddy nya ang meaning daw Kayle fighter (pronounce as kyle boy kase talaga yung ineexpect nya sana haha) Yung Euiko naman japanese word for fighter din ako na yung nagbigay ng 2nd name nya hehe tas sinunod ko lang sa fam trad ng hubby ko lahat kase sila initial is EK pero since girl and bebeng ko ginawa kong KE ❤️

Zhavia marytte ZHAVIA- favorite singer ni lip sa THE FOUR.. (Search nyo po pag my time kau) galing galing na singer.. MARYTTE- mary rose kase first name ko tpos mariette naman po name ng lola ng asawa ko.. Jan po galing name ng bunso ko.. QUINN HARMONY (2nd baby) Quinn means wise Harmony means music blend ATHASIA CLAIRE (panganay) Athasia- galing sa name ng anak ni aga si lip ang nag bigay ng name. CLAIRE- Second name ng lola ko poh... Maka lola poh kmi ni lip. Hehehe

Melicezen, yah I remember noong nag oojt ako sa isang resto sa tagays may isang korean na not fluent to speak in English and he said "Lice zen" and di namen sya maintindihan even napakadami na namin doon and we end up Rice pala 😂 and it's so cute na maging pangalan ng bby girl ko, and doon kami nag Kita ng daddy Ng bby ko so I decided na Yun na nga Ang Mel from the father side doon kasi naguumpisa name nilang lahat so sige push haha.

My baby's name is Solen Acressia Vira and her nickname is Sav. It's from her lolo and lola's name in both side and her great grand parents. Solen is from my husband's parents, Sol and Nelson. Acressia is from my grand parents name, Anaclito and Mauressia. Vira is from my parent's name, Vicente and Leonora. Her nickname,Sav, is from her name's abbreviation - S A V -.I decided to name her after them to give them honor and to thank them as their first grandchild.

1st) KASHIECA HERSEY means my Sweet Fragrance Baby and my 1st sweet Chocolate of mine. 2nd) ADELYN SHELLEY her named came from my Mother's in law Named Adela Evangeline (Adelyn) and from my Mother's Shirley (Shelley). And now i have another blessing from above🙏🏻 I don't know what her/his Gender. But I wish my baby was deliver Normal and Healthy. Thanks to you Lord💕