milk

Anong milk yung iniinom nyo po? 3months na po akong preggy .

256 Replies

Anmum pero pina-stop sa akin ni OB baka daw kasi tumaas sugar ko saka acidic ako.

Bumili ako ng enfamama+ choco flavor kaya lang pag iniinum ko nasususka nmn ako..

Anmum chocolate po. Tapos 2nd option ko po yung fresh milk (non fat/low fat) 😊

Pro mama, kaso lipat ako bear brand malansa kasi😂😂 3 months preggy din ako

anmum choco and promama ang ininom ko noon. Yung promama si ob ang nagsabi 😊

3 mons preggy .. hindi ako umiinom ng milk .. nagsusuka ako .. 😔😔😔

Enfamama chocolate or vanilla po ininom ko when i was pregnant....😊

Enfamama nung una tas nagswitch ako sa anmum mas masarap kase lasa nya.

Bearbrand po. Nasusuka kasi ako sa Anmun sa kahit anong flavor hehe

Anmum ang recomended ng ob. May vanilla, choco &mocha latte flavor