Suggestion pls

Anong mas safe for baby na crib? Wooden crib or ung tela/net na crib?? Thank you sa mga magrereply po

7 Replies

Sabi po sa akin mas maganda yung tela/net kasi mas safe siya for baby, lalo na pag lumikot na siya. At least kung mapunta man siya sa gilid, hindi siya tatama sa hard surface. Pag wooden crib kasi and gusto mo na walang tatamaan si baby na matigas, bibili ka pa nung foam na nilalagay sides ng crib. Ang worry ko doon is baka pag turn ni baby at nasakto sa mukha niya yung foam, baka hindi siya makahinga.

5y ago

Okay po sis thanks so much 😊