Anong mas recommended nyo? Tempra or Calpol?

116 Replies

momshie depende sa gusto ng baby mo... kasi ako yung eldest ko., 1st time ko nung painom yung tempra itsura ng muhka niya parang maasim. tapos nung try ako ng calpol gustong gusto niya. kasi manamis namis ang lasa. at parang naka ngiti pa siya. nung baby pa siya nun...

Mas mabilis din mgtake effect ang Calpol sa baby ko. When we were young, we used Tempra kasi sabi ng mom ko mild lang daw and mas kampante sya na ipainom for young children, pero habang lumalaki ako, hindi na ganun ka effective sakin ang tempra.

calpol then tgnan lage ung suspension ng gamot for ex. ang suspension is 250 per 5 ml ang reseta is 10 ml ang ibbgay so mkkainum si baby ng 500mg dpt 100 per ml lng ung suspension ng gmot pra hndi maoverdoze.

Depende mamsh if ano yung hiyang sa baby or gusto nya. I tried tempra first since ni resita ni doc but ayaw talagang lunukin ni baby so I nag try ako mag shift sa calpol and mas gisto nya yung lasa.

Calpol for faster reaction. I've used Tempra before and when we were young, Tempra din gamit namin pero pansin ko nga medyo mtagal reaction nya unlike Calpol, in a matter of minutes, ngsusubside agad fever.

tempra po,subok ko na.. peru pareho lng po na paracetamol,brand name lng po ung tempra at calpol,per kapad dw po

We use Calpol as prescribed by our pedia. Whenever my baby has her vaccine, her pedia gives her calpol as an anticipation for fever-reaction.

I used to give my baby Tempra when he was infant but I've discovered that Calpol takes effect much faster. I trust Calpol now for my kids' fever.

paracetamol suspension..depende sa baby u..yung baby ko kasi di nya gusto ang tempra at calpol.

calpol mommy yung strawberry gustong gusto nang baby ko and my niece dati tempra sila ayaw nila yung lasa..