Ano po mas mabisang gamot ni baby TEMPRA OR CALPOL?

Nagpanic ako ng sobra nung umabot siya ng ganyan kataas. Pero ngayon 38 nalang. Ano kaya mas mabisa o mas mabilis na gamot para mawala kaagad lagnat ni baby.

Ano po mas mabisang gamot ni baby TEMPRA OR CALPOL?
14 Replies

pacheck up na sis , baka may uti xa kung walang sipon o ubo,, para maresetahan ng tamang antibiotic kung may impeksyon xa , kasi ang lagnat ay hindi sakit kundi indikSyon lang na may sakit ka , at kaya umiinit katawan natin ibig sabihin lumalaban ung katawan natin o ung immune system natin sa mikrobyong pumapasok sa loob ng katawan natin tempra o calpol? para sakin sis kunsan hiyang c baby mo , parehas naman cla branded na paracetamol , tapos sis may nabibili din na paracetamol na rectum , pwede mo xa isalpak sa pwet 1 oras pagkapainom mo ng paracetamol at d parin bumaba sa 38 ung lagnat nia

2y ago

pag mahirap painumin sis baby mo ng gamot try mo isyringe ung gamot ,,, meron sis paracetamol rectum , o d kaya sabihin mo sa botika ung paracetamol na sinasalpak sa pwet ,,, ayun ibibigay mo pag nakainom na xa ng paracetamol syrup o drops tapos 1 oras o dalwang oras d parin bumababa lagnat nia ,

Pwede po siya mag paracetamol drops nkadepende sa weight niya kung ilan ml ang ibibigay niyo.. Wag niyo din tigilan sa pag punas punas.. Obserbahan niyo po.. At Kung more than 24hrs na siya nag lagnat paconsult na po Btw Tempra and Calpol ay parehong paracetamol.. Brand lang po nila yan

Mabisang pampawala sis ung checkup sa doctor. Wag mag painom ng kung ano2 lalo mataas lagnat tapus baby pa yan.. Once na nilagnat ng mataas mas ok na deretso n kayo sa doctor.. Mataas na po yang 39, mas mahirap pag mag convulsion c baby mo.

pareho nmng okey yan gamot n yan cguro mas maganda n kng infant baby p yan magkonsulta k s pedea o s center minsan kc dinepende ang gamot ayon s kalagayan at edad nng bata at para maturuan k nng tamang pagpapainom s tamang oras at dami

Makakatulong po yung pagpunas sa kanya ng basang bimpo yung warm lang tapos wag mo balutin si baby para marelease din yung init sa katawan nya

tempra every 4hrs, tapos punas punas, pag tulog ang baby huwag gisingin para uminom ng gamot hayaan lang na matulog siya

punasan mo ng punasan si baby mommy.. masyadong mataas lagnat niya baka ma convulsion si baby

calpol po yan po gamit q sa anak ko.. madali po maka baba ng lagnat

calpol po para sakin. and then punas punasan si baby.

paracetamol suppository po pag nag 38 na