Anong mas preferred nyo, globe or smart?

314 Replies

mas maganda ang coverage ng globe ngayon sa area ko. before smart w. pero ngayon globe 😊

Globe po search lng po kau sa google ng mga globe load hacks na good for a month pra tipid

Globe subsriber here ever since. From prepaid to postpaid. Satisfied customer so far.

smart user po ako. mahina po kase signal ng globe dito. sa location dn po kase minsan

Mas simple mga pa prepaid promo ng Globe kesa Smart or TNT. Kaya Globe kami sa bahay.

globekapag internet usage, pero kpaag s calls and tx, wlang tatalo sa TNT😜😜😜

TM po hehehe mas mura mga unli's nila ska mas madami clang promos Mabilis p sa data

Globe. Siguro depende siya sa location niyo kung ano mas malakas ang signal. 😊

globe user ako dati,pero simula ng natauhan na ko! 🤣🤣🤣 nag smart na ko!

globe gamit ko . pero minsan depende po kung anong network malakas sa lugar nyo