Anong mas preferred nyo, globe or smart?

314 Replies

depende po sa location, kung anong malakas na signal yon po ginagamit nmin..

smart po kasi mahina signal ng globe sa amin. depende po siguro sa lugar

depende sa area, walang signal samin globe, kaya smart sakin. hehe

Both of us gamit ko dpendi naman yan sa location dba?

Lahat kami sa bahay we are using globe . So far mabilis naman .

globe strong signal here sa location namin weak si smart samin.

smart. dipende po sa location. samin po kasi mas mabilis smart

I have dual sim kasi may mga area na malakas yong or mahina yong isa

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

globe but sometimes it sucks, u just have to deal with it :3

Smart po. Depende sa lugar kung ano po mas malakas na signal