Smart or Globe

What network are you using mga moms?

36 Replies

Hi, you can get P50 worth of freebies pwede pambili ng load, pambayad ng bills and more on freebies! 💋 Just register here: https://gcsh.app/r/qIhLIJ0

Both. Haha! Kapag nasa province ako namin smart gamit ko. Pero kapag andon kami kila lip globe. Depende po kasi sa lakas ng signal. 😊

dual sim ang phone ko. globe at sun po gamit ko. pangwork yung globe, pantext and call na din. si sun, pang vpn po.

globe and smart, kasi ang husband ko ay smart ang gamit, globe naman ang gamit ng mga anak ko.

Globe since 2012. Kahit na nung nagwork ako sa Smart, globe pa din yung pang personal use ko.

Tm.. pero madalang ako magload kasi may wifi naman sa bahay.hehe

globe malakas kasi signal at mabilis s Net😊😊

smart. mas mabilis kasi dto sa lugar namin ii

Globe po since nong 1st time ko nagka cellphone.

5y ago

both network po

Globe lahat kami sa pamilya