Choose your weapon

Ano'ng mas masarap gamitin? SHOWER or TABO?

Choose your weapon
85 Replies

tabo talaga ako kahit may shower sa cr namin di ko ginagamit hahaha... lamigin kasi ako mabagal syaka konti lang tubig mas ramdam mo lamig unlike sa tabo biglaan lang ang lamig at mabilis matapos hahahaha

Ngaun shower😂 nahihirapan na kasi ako yumuko kaya na appreciate ko ng bongga si shower 😁 pero before tabo talaga gamit ko lalo na oag nag mamadali and mas matipid sa tubig pag tabo HAHAHA

Shower kapag gusto ko magrelax. Pero kapag malamig ang panahon tabo nalang ang hina na shower. Lamigin kasi ako.

tabo. nakukulangan ako sa tubig na lumalabas sa shower. 😂 lalo pag nagmamadali.

mas sanay ako shower pero kung hindi available oks lang ang tabo 😊

Tabo pero si shower mas gusto gamitin if I want relaxing bath haha

Shower when taking a bath, dipper for 💩 syempre! LOL

shower pero wala e no choice kundi mag tabo na lang😅

Tabo . masarap maligo kapag malamig ang tubig HAHAHA

shower . pero pag finale tabo na 😄😄 .