Ano'ng mas masarap gamitin?

Lumang towel or New towel?

Ano'ng mas masarap gamitin?
113 Replies

I prefer luma. 😅 Kasi kahirap pag bago naghihimulmol tapos ung colored na towel like pink pag nalabhan nagkukulay sya. 😅

luma kasi may himulmol pa new towels pag naglotion para kang naglilibag 😅 mga ilang wash pa bago matanggal mga himulmol.

luma kasi bago mahimolmol pag ginamit nag didikitan yung extra fabric haha

lumang towel pag bago may himulmol pa.. makati at parang naglilibag 😅

lumang towel muna, tsaka na ang bago pag nag Surender na ang luma😅

Bagong Towel kasi mas lalo mong feel yung freshness🤣

luma. mas maganda na absorbency kesa sa bagong bago

Lumang towel hehehe mas komportableng gamitin hehe

Bagong laba na mabango at absorbent.. ☺️

Kahit luma basta bagong laba hehehe