This or That

Ano'ng mas gusto mong fruit? Ponkan or Dalandan?

This or That
208 Replies

dalandan. lalo na nung 1st trimester ko. gusto ko yung sobra sa lasa. sobra sa asim. dagdagan ng onting tamis, alat or asim

Dalandan kasi yan yung lagi ko hinahanap sa tuwing gusto ko kumain tsaka ang bango ng balat nya♥️😊

Dalandannnnnn😍 kasi nagsusuka ko sa ponkan nung naglilihi ako.

Ponkan. nangasim ako bigla nung narinig ko ung dalandan. hahahaha

dalandan tapos may sawsawang suka at Toyo na medyo maanghang😋

Depende sa mood. 😆😆 pero most of the time, ponkan 😊

both masarap din lagyan ng suka yung dalandan hmm yummy

Dalandan 😋🥰 with asin at paminta yummers😁🥰

ponkan dyan ako takam na takam nung naglilihi ako😋

both, wala Naman Ako Pili when It comes To Fruit😊