Hindi sapat ang gatas ng ina

Anong mararamdaman nio pag snbhan kayo na di sapat ang milk niyo? Nasabihan na ba kayo na hindi sapat ang gatas niyo kaya dpat iformula ung anak niyo? EBF si LO since day 1 until now. nung 2nd day ni lo ksma nmin mga kamag anak ni lip. since nkikita nila na laging dumedede si lo skin at mababaw ang tulog snbhan ako na hindi sapat ung gatas ko at dpat mg formula milk nlng ako. then kinabukasan ganun ulit. then nung naospital ung 2nd born ko, need ko iwanan si lo sa mga kamag anak ni lip ksi need ko bantayan ung ate nia. 5days and 4night ung anak ko sa ospital pero 2days lng ako ngbantay since tinulungan ako ng mama ko. so ng iwan ako ng formula milk ksi d ako nkpag pump dhl biglaang admit ung 2nd born ko. then nung pg uwi nmin galing ospital, snbhan nnaman ako na d sapat ung bm. need dw ni baby ng formula pra tumaba sia. nakaka lungkot lng ksi lagi nila snsb ung ganun then ung lip ko everytime na iiyak ung lo ko snsb baka nga di nabubusog si baby kaya laging umiiyak. sa ngayon ebf padn si lo. kht ano sbhin skin pinupush ko tlga ung bm. nakakafrustrate lang everytime na ssbhan akong gnun never nmn ksi silang nagpabreastfeed dhl lahat ng anak nila is formula fed.

1 Reply

I feel you mommy, nakakapanghina na marinig Yang words na Yan na Di daw sapat ang breastmilk!. And yes mi Tama yan. hayaan nyo nalaang sila,ignore them and prove them wrong! go Lang sa exclusive breastfeeding, Mother's milk is better than formula 💯