how to remove stretch mark??

anong magandang pang tanggal stretch mark???

how to remove stretch mark??
25 Replies

sabi ni OB pag nagkastretch marks during pregnancy di na daw mawawala. mamumuti lang daw after giving birth. straight forward nyang sinabi sakin na wala. kahit yung friend nyang dermatologist wala din maibigay. 😊 kaya kung nangangati daw pagbnatutulog. maglagay ng cloth gloves s kamay para di magkamot. kasi pag kinakamot lalong naiistretch

eto po ang mga known brands for stretchmarks prevention, lightening and improving its appearance Bio Oil Palmers Morrison buds and blooms may products din for stretchmarks lanbena ( please check safety for pregnant and lactating women) mustela and sanosan stretchmarks prevention products din

Accdg to Doc Bev skin elasticity is genetics. So may mga mapalad lang talaga na walang marks. The products will help lighten pero not necessarily mawawala sya. Gagastos lang daw. Haha! Apir sis, that’s mommy lightning marks. Andami ko na rin. Hehe!

nag kastretch marka din ako ng hndi nagkakamot :( Stretched skin lang tlga kaya nag mark. nito lang lumabas, 3rd trimester na. nabanat na ng husto yung balat.

ako iwhite aqua moisturizer ginamit ko since 5 months ako until now 8 months wala pa din ☺️ mura lang yon sa watsons or mercury drug mga nasa 170-190 lang sis

3y ago

yes mamsh, di ako nagkaron ng stretch marks at nawala din yung sa balakang ko. ang presko pa niya sa tyan di malagkit like other moisturizer nilalagay ko din siya sa face ko ☺️☺️

ung mga creams it will help para mag lighten but not totally remove it. as far as i know laser treatment solution

Anong trimester po lumalabas strech marks 28weeks na po ako kaso wala pa po ko makita strech marks.

ako po Inalagaan ko ng Moisturizing Lotion, Mula 3mos tyan ko, til now wla pa naman pong Stretch Mark

3y ago

myra e lang po gamit kong lotion, yung maroon po yung takip ☺

hnd nyan matatanggal ang pde lang mag light sya at hnd masyado ma stretch.. lotion lang po.

everytime nakikita ko mga stretch marks ko, naiisip ko naging bahay kasi ni baby yan